Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần

TPO - 7h sáng nay 14/2, đền Trần (Nam Định) chính thức phát ấn cho người dân. Tuy nhiên, người dân vẫn chen lấn, xô đẩy nhau để xin ấn đã xảy ra hỗn loạn ngay trước điểm phát ấn.

Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 1 Ngay từ sáng sớm ngày 14/2, hàng nghìn người dân đổ về các điểm phát ấn của đền Trần.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 2 Theo Ban tổ chức thì đúng 7h15 ngày 15 tháng Giêng Âm lịch sẽ tiến hành phát ấn cho người dân.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 3 Ngay sau khi ấn được phát, dòng người đổ dồn về trước điểm phát ấn, chen lấn, xô đẩy nhau xin ấn.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 4 Số lượng ấn năm nay dự kiến phát khoảng 50 vạn tờ. Lịch phát ấn sẽ bắt đầu từ sáng nay 15 tháng Giêng đến 20 tháng Giêng Âm lịch.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 5 Chỉ đến khi lực lượng an ninh đến người dân mới chịu xếp thành hàng.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 6 Bên trong, các cụ thủ từ miệt mài phát ấn cho người dân. Theo như loa phát thanh thông báo thì người dân chỉ được xin 1 - 2 lá ấn.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 7 Những lá ấn được xin.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 8 Theo như quan sát của PV lượng người đến xin ấn không tăng đột biến, người dân chỉ phải xếp hàng là có thể xin được ấn.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 9 Ngay sau khi xin được ấn người dân bái lễ.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 10
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 11 Gần 1 tiếng sau khi khai ấn người dân xếp hàng ngay ngắn sau khi lực lượng an ninh có mặt.
Biển người chen lấn nhận ấn đền Trần - ảnh 12 Những ước nguyện trong năm mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá