DMCA.com Protection Status

'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch

Được nghỉ Tết Dương lịch, hàng ngàn người ùn ùn đổ về các khu vui chơi ở Sài Gòn khiến những nơi này người đông như nêm.

Nghỉ Tết Dương lịch, hàng ngàn người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về các khu vui chơi trên địa bàn TP. Tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1), lượng khách đổ về đây rất đông
Nghỉ Tết Dương lịch, hàng ngàn người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về các khu vui chơi trên địa bàn TP. Tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1), lượng khách đổ về đây rất đông
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 1 Ngay từ khi mở cổng, Thảo Cầm Viên đã đón rất đông du khách. Nhiều phụ huynh cũng tranh thủ ngày nghỉ Tết đưa con em mình đi chơi.
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 2
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 3  Khu vực nuôi voi, hươu cao cổ, khỉ…thu hút rất đông khách nhí.
 
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 4 “Tranh thủ ngày nghỉ nên tôi cùng vợ và con đến đây vui chơi và cho con gái thấy các con vật mà trước giờ chỉ qua phim ảnh”, anh Trương Văn Luân công nhân ở quận Bình Tân chia sẻ.Photo: ..
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 5  Khu vực 9.999 đóa hồng được làm nhiều màu sắc thu hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh
 
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 6 Cả gia đình cùng ghi lại khoảnh khắc trong ngày đầu năm mới
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 7
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 8  Khu vực trò chơi nước… thu hút nhiều em nhỏ tham gia.
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 9
Ở khu vực tổ chức chương trình văn nghệ, hành khách đông nghẹt. “Nhiều người vừa xem chương trình vừa lấy tay quạt vì trời khá nóng.
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 10 “Mấy nay con cứ đòi đi bơi ở Thảo Cầm Viên suốt. Cháu nó nhắc hoài nên vợ chồng tôi cũng tranh thủ ngày nghỉ Tết đưa con đi xem thú và đi bơi”, chị Lệ Thu ngụ quận 3 nói.
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 11
 
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 12
'Biển người' nêm chặt các khu vui chơi ở TPHCM ngày Tết dương lịch - ảnh 13 Và ngồi nằm trên các bãi cỏ khi trời về trưa. Cũng trong ngày hôm nay, lượng khách đổ về Công viên Văn hóa Đầm Sen và Suối Tiên cũng rất đông khiến những khu vực này người kẹt cứng như nêm.
 

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng