Biển quảng cáo chục tấn đè sập nhà, 2 mẹ con suýt chết

Trong cơn mưa giông, biển quảng cáo rộng 50m2, nặng hàng chục tấn đã đổ đè sập căn nhà ở tỉnh Bình Dương.

Biển quảng cáo đè vào nhà chị Lộc. Ảnh: Nguyệt Triều
Biển quảng cáo đè vào nhà chị Lộc. Ảnh: Nguyệt Triều

Cơn mưa lớn kèm giông lốc tối 24/7 đã giật sập biển quảng cáo khoảng 50 m2 trên Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Biển quảng cáo nặng hàng chục tấn đã đè sập nhà của chị Nguyễn Thị Lộc (36 tuổi). "Lúc đó tôi và con trai 10 tuổi đang ở sau nhà. Nghe tiếng động mạnh, thấy tường nhà đổ 'ầm ầm', tôi vội bế con chạy ra ngoài và bị vấp ngã, may không bị thương", chị Lộc kể.

Nhiều mảng tường sập đã vùi lấp giường ngủ và đồ đạc trong nhà của chị Lộc. Do biển quảng cáo có khả năng sập đè qua những nhà bên cạnh nên trong đêm nhiều hộ dân đã di chuyển tài sản ra ngoài.

Biển quảng cáo chục tấn đè sập nhà, 2 mẹ con suýt chết - ảnh 1 Tường nhà vùi lấp nhiều đồ đạc trong nhà chị Lộc. Ảnh: Nguyệt Triều
Theo chủ nhà, biển quảng cáo này do công ty thuê đất của gia đình và lắp đặt từ năm 2011. Cơ quan chức năng đã liên lạc với chủ biển quảng cáo để khắc phục các thiệt hại.  Trước đó, năm 2013, biển quảng cáo của một ngân hàng trên tuyến đường này cũng bị giông lốc giật sập khiến khu vực bị mất điện nhiều giờ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá