DMCA.com Protection Status

Biểu dương người có công với cách mạng trong lực lượng CAND

TP - Ngày 21/7, Bộ Công an tổ chức hội nghị biểu dương người có công với cách mạng trong lực lượng công an nhân dân. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Đại tướng Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm với các cựu cán bộ dự hội nghị. Ảnh: Vũ Ân.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Đại tướng Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm với các cựu cán bộ dự hội nghị. Ảnh: Vũ Ân.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi nhận những kết quả của hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trong lực lượng công an nhân dân (CAND). Chủ tịch nước biểu dương các cấp lãnh đạo Bộ Công an luôn lãnh đạo sát sao tới hoạt động đầy nghĩa tình, từ đó có những chỉ đạo, việc làm thiết thực.

Để tiếp tục hoàn thiện công tác trên, Chủ tịch nước yêu cầu toàn ngành CAND cần làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh; xác định rõ, các thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân, phải biết ơn và giúp đỡ họ.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang cam kết toàn ngành sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, đồng thời tăng cường công tác giáo dục về truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với các thế hệ sau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng