DMCA.com Protection Status

Bình Định: 2 học sinh chết đuối, 1 mất tích khi đi tắm biển

TPO - Trong lúc đi chơi, nhóm học sinh gồm 10 em có rủ xuống biển để tắm, trong lúc tắm có 4 em bị cuốn vào vòng nước xoáy khiến 2 em tử vong, 1 người mất tích.

Sáng 18/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh tử vong, 1 mất tích hiện vẫn chưa tìm thấy. 
Theo đó, ông Kiên cho biết, khoảng 14h hôm qua ngày 17/11, nhóm gồm 10 em học sinh lớp 8 Trường THCS Cát Thành đi chơi, có rủ nhau đến tắm tại vùng biển thôn Tân Thắng (xã Cát Hải). 
Trong lúc xuống tắm có một em bị đuổi nước tử vong, một em  được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh, còn hai em bị mất tích, trong sáng nay đã tìm được thi thể của một em.
Theo đó, các nạn nhân tử vong gồm em D.K., Tr.N.V., em H.V.H. mất tích, em Ph.A.T. bị thương được đưa đi cấp cứu. Các em này đều sinh năm 2006.
“Sáng này, lãnh đạo UBND huyện đã xuống nhà các nạn nhân để thăm hỏi, động viên các gia đình. Đồng thời, hỗ trợ gia đình có cháu bị tử vong 5 triệu đồng, gia đình cháu bị thương 2 triệu đồng. Chúng tôi cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm cháu mất tích”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng