Bình Định: Hai xe khách tông nhau, 14 người thương vong

TPO - Sáng 9/1, Phòng CSGT tỉnh Bình Định đã có thông tin nhanh về vụ tai nạn giữa 2 xe khách, xảy ra vào lúc 1h sáng cùng ngày, trên QL1A đoạn qua địa bàn tỉnh này khiến một người chết và 13 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, khoảng 1h ngày 9/1, tại km 1164 + 900, trên QL1A (đoạn qua thôn Vĩnh Bình, Mỹ Phong, Phù Mỹ) xe khách mang biển kiểm soát 81B-007.64, do Ngô Văn Quý (SN 1983, trú tại xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) điều khiển hướng Bắc – Nam, khi đến địa điểm trên thì va vào dải phân cách lật ngang giữa đường.

Tiếp đó, xe khách biển kiểm soát 81B-001.40 do Nguyễn Thanh Hải (SN 1974, trú tổ 13, phường Hội Phú, TP Plieku, Gia Lai) điều khiển, chạy cùng chiều tông vào xe 81B-007.64, cú tông mạnh đã khiến một người chết tại chỗ.

Tai nạn xe khách - ảnh 1 Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã tới BVĐK tỉnh thăm tặng quà các nạn nhân. Ảnh: Tr.Định.
Tai nạn xe khách - ảnh 2 Các nạn nhân trong vụ tại nạn. Ảnh: Tr.Định.

Sáng ngày 9/1, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Định Hồ Việt Mỹ cho biết: “Bệnh viện đã tiếp nhận 13 người bị thương trong vụ tại nạn xe khách tối đêm qua, hiện nay chưa có tình trạng nào nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, đa số là chấn thương phần mềm, cũng có một số ca chấn thương sọ não”.

Sáng cùng ngày, ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã tới BVĐK Bình Định thăm và tặng quà cho các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng