Bình Dương: Lốc giật sập nhà Hội chợ thương mại

TP - Khoảng 14 giờ chiều 16/6, tại Bình Dương xuất hiện trận mưa to kèm gió lốc lớn đã làm sập khu nhà tiền chế Hội chợ thương mại tại Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” thuộc xã Hưng Định, TX. Thuận An.

Bình Dương: Lốc giật sập nhà Hội chợ thương mại

> Nổ nhà ăn nhân viên, 11 người thiệt mạng
> Doanh nghiệp thiệt hại nặng vì thiên tai

Tuy không có thương vong về người nhưng nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ có giá trị của các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã bị hư hỏng nặng, trong đó có tượng Phật Di Lặc làm bằng gỗ Thuỷ Tùng có trị giá 200 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Dương, đơn vị tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” cho biết, lễ hội đã kết thúc từ ngày 14/6 nhưng đơn vị đăng cai khu hội chợ thương mại đã xin kéo dài thêm 2 ngày thứ 7 và chủ nhật để tổ chức chương trình ca nhạc và bán hàng phục vụ công nhân lao động.

* Khoảng 13 giờ chiều 16/6, cơn mưa lớn kèm theo gió lốc đã làm mất điện toàn bộ khu vực làm thủ tục của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đến gần 14 giờ, hệ thống cấp điện đã cung cấp điện trở lại cho nhà ga nhưng hệ thống máy tính làm thủ tục lên máy bay của Vietnam Airlines không hoạt động. Hàng trăm hành khách phải làm thủ tục lên máy bay bằng tay.

Nhiều chuyến bay đến và đi từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất bị trễ, nhiều hành lý của hành khách bị thất lạc. Đến 15 giờ 30 cùng ngày, hệ thống máy tính đảm nhiệm dịch vụ làm thủ tục, hành lý ở sân bay mới hoạt động trở lại.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá