Bình Dương: Xe container đâm xe buýt, 15 người bị thương

Khoảng 17 giờ hôm qua (11/8), một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra tại Khu công nghiệp Sóng Thần (huyện Dĩ An) làm ít nhất 15 người bị thương...

Hồi 14 giờ ngày 11/8, tại Km1700 quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) xe khách lọai 54 chỗ ngồi số 50N-4308 thuộc doanh nghiệp Thụy - Tuyết (TPHCM) đến địa phận xã Hàm Thắng đã bị lật nhào do chạy tốc độ cao khi trời đang mưa lớn. Rất may, phần lớn hành khách đi trên xe chỉ bị thương, một hành khách bị gãy chân. Trong ảnh: Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hữu Thành
Xe container mang biển số 57H 9707 phóng từ một đường nhỏ ra đại lộ Độc Lập, theo hướng từ bên trong KCN Sóng Thần ra ngoài. Do không làm chủ được tốc độ, không kiểm soát được tay lái, tài xế xe container đã tông vào xe buýt mang biển số 61H 6972, do tài xế Trần Hồng Phúc điều khiển theo chiều ngược lại, đang chở công nhân vừa tan ca về nhà.

Không dừng lại, tài xế xe container tiếp tục lao về phía trước và húc vào xe đầu kéo chở gỗ của quân đội mang biển kiểm soát KP 2780.

Có khoảng 15 người bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Việt Thắng cấp cứu, trong đó có người ở trong tình trạng nguy kịch. Hầu hết nạn nhân là người đi trên xe buýt mang biển số 61H 6972.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá