Bình ga xì hơi, huy động 3 xe chữa cháy đến dập lửa

TPO - Khoảng 11 giờ 15 phút ngày 29/12 Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp công an thành phố Mỹ Tho đã khống chế thành công một vụ cháy nổ, hạn chế được thiệt hại về người và tài sản của một hộ dân.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên gia đình ông Trần Văn Lậy, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho đang sử dụng gas giữa chừng thì hết nên đã gọi đến cửa hàng kinh doanh gas M.P ở phường 7, TP.Mỹ Tho để được thay gas.

Lúc này cửa hàng M.P cử nhân viên mang đến bình gas mới loại 12 kg. Trong lúc lắp đặt thì bình gas bị xì hơi và bốc cháy, ngọn lửa bùng phát đã làm ông Lậy và một nhân viên cửa hàng gas M.P bị bỏng. 

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hơn 10 chiến sĩ đến hiện trường phối hợp công an TP.Mỹ Tho kịp thời khống chế ngọn lửa.

Tuy nhiên trong vụ cháy này có 2 nạn nhân bị bỏng phải nhập viện cứu chữa. Vụ rò rỉ khí gas đã làm thiệt hại một số tài sản trong nhà và thiết bị trong bếp. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá