Bình Phước yêu cầu xử lý nghiêm hai PGĐ sở đánh nhau

TP - Chiều 21/8, UBND tỉnh Bình Phước cho biết đã yêu cầu Sở Nội vụ Bình Phước khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ vụ hai phó giám đốc sở đánh nhau ở quán karaoke trong giờ làm việc.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa hai phó giám đốc sở
Quán karaoke nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa hai phó giám đốc sở

Qua đó, tham mưu hình thức xử lý nghiêm đối với ông Bùi Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh và ông Phạm Thành Chung, Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh về hành vi đánh nhau.

Trước đó, vào khoảng 14g ngày 12/8, sau buổi tổng kết khóa học chuyên viên chính dành cho các lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, ông Khánh và ông Chung đã đến quán karaoke Bóng Trăng, đường Hùng Vương, phường Tân Bình (thị xã Đồng Xoài) để tiếp khách. 

Do ông Khánh cầm ly bia đi mời các thực khách nhưng không mời ông Chung nên sau khi đoàn khách về, ông Chung và ông Khánh lời qua tiếng lại. Ông Khánh đã lấy ly bia hất vào người ông Chung, sau đó đánh vào đầu khiến ông Chung phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở vùng đầu, tai. 

Ngày 20/1/2014, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành quyết định (số 156/QĐ-UBND) về chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn tỉnh. 

Quyết định này có nhấn mạnh việc cán bộ, công chức không được uống rượu bia trong giờ làm việc, đồng thời phải có tác phong, ứng xử chuẩn mực với nhân dân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá