Bình Thuận không có thiệt hại về người do bão số 9

TPO - Sáng 25/11, ông Nguyễn Mạnh Hùng Bí thư tỉnh Uỷ Bình Thuận cho biết ảnh hưởng của bão số 9 cộng với triều cường đã gây sập 3 căn nhà ven biển TP Phan Thiết. Hiện tại phía nam tỉnh Bình Thuận, khu vực thị xã La Gi có mưa gió cấp 6-7, bà con khu vực xung yếu đã được sơ tán theo đúng kịch bản. Khu vực huyện đảo Phú Quý đã không bị thiệt hại, hiện đã trở lại bình thường.

Người dân sơ tán ngư cụ.
Người dân sơ tán ngư cụ.
Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạ (PCTT_TKCN) tỉnh Bình Thuận, đến sáng ngày 25/11 Bình Thuận có mưa và gió cấp 6_ 7 tại khu vực các huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Tân và thị xã La Gi.
Tại xã Hàm Tiến (TP Phan Thiết) bi gãy đổ một số cây xanh. Sóng biển cuốn trôi 10 thuyền máy công suất dưới 20cv , 2 thuyền thúng máy , 15 thuyền máy khác đứt dây neo đã được đưa vào bờ trong tình trạng bị va đập hư hỏng thân tàu.
Tại thị xã La Gi có 109 hộ/431 khẩu đã được di dơi đến nơi tập trung. Huyện Hàm Tân di dời 313 hộ/1323 khẩu. Tại huyện đảo Phú Quý có 1 tàu công suất 707 cv neo đậu tại cảng Phú Quý bị va đập hư hỏng nhẹ, 1 thuyền công suất dưới 20cv bị chìm tại cảng Phú Quý. 
Bình Thuận không có thiệt hại về người do bão số 9 - ảnh 1 Một lán trại khu tắm biển Cam Bình - Hàm Tân bị sóng biển tràn vào.
Bình Thuận không có thiệt hại về người do bão số 9 - ảnh 2
Lực lượng bộ đội biên phòng kiểm tra tại cảng La Gì.
Bình Thuận không có thiệt hại về người do bão số 9 - ảnh 3 Người dân xã Tân Phước - La Gì vào trường học tránh bão.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng