Bình Thuận: Một du khách bị thiệt mạng trên núi Tàkouk

Ngày 26/7, vợ chồng ông Nguyễn Văn Ngon, Phạm Thị Kiều ở thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đi du lịch do một công ty du lịch lữ hành ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang tổ chức.

Đến khu du lịch Tàkouk thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, cả đoàn dừng chân và lên núi Tàkouk tham quan bằng tuyến cáp treo.

Trong lúc đi tham quan cùng với 52 hành khách của đoàn trên núi, bà Kiều bảo chồng chờ để bà đi tham quan một ngôi chùa khác ở bên cạnh, nhưng khi quay lại thì không thấy chồng.

Sáng qua 31/7,  một người đi lấy măng trên núi phát hiện một xác chết trên núi Tàkouk. Ngay sau đó, cơ quan pháp y Bình Thuận đã tiến hành mổ tử thi và xác nhận xác chết chính là ông Ngon.

Điều đáng lên án là lái xe chở khách du lịch của công ty nói trên (có tên là Huy) mặc dù biết sự việc xảy ra nhưng đã không cùng với bà Kiều báo công an địa phương để tìm kiếm mà bỏ mặc bà ở lại để cả đoàn tiếp tục hành trình ra Hà Nội.

Ngay cả Công ty Du lịch cáp treo Tàkouk cũng không hề có một động thái nào giúp tìm kiếm tung tích hành khách xấu số trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá