Bố cặp bồ, con gái uống thuốc sâu tự tử?

My đã có ý định uống thuốc sâu tự tử từ rất lâu. Một bạn học từng phát hiện em bỏ lọ thuốc trừ sâu trong cặp nên đã lấy vứt đi. Tuy nhiên, trong phút giây nông nổi, My tìm đến cái chết để giải quyết mặc cảm với gia đình.

Tối 6 - 11, em Lê Thị Kiều My, SN 1993, học sinh lớp 12A5, trường THPT Xuân Trường (xã Xuân Trường, TP Đà Lạt) uống sâu tự tử ngay trong nhà mình.

Gia đình đưa đi cấp cứu, các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng My không thể qua khỏi. Đến 11h15 ngày 7 - 11, nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Ông Lê Tự Tính – Phó công an xã Xuân Trường cho biết, vẫn chưa thể xác minh đâu là nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm trên. Công an xã cũng chỉ mới biết do mâu thuẫn từ phía gia đình.

Người bạn thân đã phát hiện thuốc sâu trong cặp My nói thêm, thời gian gần đây, My thường mặc cảm vì lý do bố của em cặp bồ với một người đàn bà khác. Mỗi khi đưa người đàn bà này về nhà, bố lại đuổi mẹ con My ra ngoài.

Cô Đặng Thị Thanh Yến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A5 tâm sự: My là học sinh ngoan, học giỏi lại tham gia các phong trào hoạt động của trường, lớp rất sôi nổi nhưng chuyện riêng tư thì rất kín đáo, hầu như không chia sẻ cùng ai. Trước khi sự việc xảy ra, My không có dấu hiệu gì bất thường.

Theo Giang Uyên
Bưu Điện Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá