Bộ GTVT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giao thông

Bộ trưởng Đinh La Thăng đã quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập báo Giao thông cho ông Nguyễn Bá Kiên, 37 tuổi.

Bộ GTVT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giao thông

Bộ GTVT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Giao thông

> Báo Giao thông kỷ niệm 50 năm ra số đầu

Sáng 21/11, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập cho ông Nguyễn Bá Kiên.

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho Quyền TBT Nguyễn Bá Kiên
Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập cho ông Nguyễn Bá Kiên.

Ông Nguyễn Bá Kiên sinh năm 1976 tại Quốc Oai, Hà Nội. Tháng 4/2013, ông được Bộ trưởng GTVT giao quyền TBT Báo Giao thông vận tải, nay là Báo Giao thông. Trước đó, ông Kiên là Trưởng ban Kinh tế Báo Tiền phong.

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đánh giá: "Thời gian qua, tờ báo đã có sự đổi mới mạnh mẽ, từ hình thức tới nội dung với nhiều bài viết có chất lượng, hấp dẫn, thu hút bạn đọc. Là cơ quan ngôn luận của Bộ, Báo Giao thông đã thông tin chính xác, kịp thời các chủ trương, chính sách, hoạt động của ngành; là kênh thông tin hữu ích, phản ánh đa dạng, nhiều chiều cho lãnh đạo Bộ, là diễn đàn cho người tham gia giao thông...".

"Ban cán sự, lãnh đạo Bộ đánh giá cao nỗ lực của Ban Biên tập trong đó có vai trò quan trọng của đồng chí Nguyễn Bá Kiên và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo, đã nỗ lực đổi mới và đạt được nhiều thành tích thời gian qua", Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu nói.

Ông Nguyễn Bá Kiên khẳng định quyết tâm của tập thể báo sẽ phấn đấu đưa Báo Giao thông trở thành tờ báo hàng đầu về thông tin giao thông vận tải, xã hội hóa thông tin, theo hướng ngày càng thân thiện, hữu ích với độc giả trong và ngoài ngành. Bên cạnh đó, từng bước nâng cao đời sống, thu nhập cho cán bộ, phóng viên, nhân viên của tòa soạn.

Sau hơn 6 tháng đổi mới, hiện Báo Giao thông đã có nhiều bước tăng trưởng vượt bậc.

Theo N.Anh
Báo Giao thông

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá