Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở rẻo cao Hướng Hóa

TPO - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị và huyện Hướng Hóa đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện rẻo cao này.

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại huyện Hướng Hóa.
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại huyện Hướng Hóa.

Ngày 27/7, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm và tặng quà gia đình hai bà Hồ Thị Giờ, Hồ Thị Nga là gia đình có công với cách mạng tại thị trấn Khe Sanh; hai gia đình thương binh Nguyễn Đăng Sánh và Trần Văn Bình là thương binh hạng 4/4 tại xã Tân Lập.

Tại các gia đình, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh-liệt sĩ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở rẻo cao Hướng Hóa - ảnh 1

Bộ trưởng chân tình mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. 

Bộ trưởng cũng lưu ý các ngành, chính quyền địa phương phải luôn thực hiện tốt đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn, đáp nghĩa; thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá