Bỏ lại bạn trên cầu, nữ sinh nhảy sông Đồng Nai tự vẫn

Sau cuộc điện thoại, nữ sinh nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử. Người đi cùng do quá bất ngờ nên không kịp ngăn chặn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an TP.HCM
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an TP.HCM

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 14/5 tại cầu Đồng Nai. Nạn nhân được được xác định là Nguyễn Thị N (SN 1992, ở Long Khánh). Người đi chung xe với N, tên là V do quá bất ngờ khi thấy bạn lao mình xuống sông nên bất lực không thể ngăn chặn được.

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, nhìn thấy 2 nữ sinh đi xe máy mang BKS: 60B5-513.65, chạy từ hướng TP.HCM về Đồng Nai. Khi đến giữa cầu Đồng Nai (địa phận giao giữa Đồng Nai và Bình Dương), N đang cầm lái bỗng dừng xe, mượn ĐTDĐ của V để thực hiện một cuộc gọi.

Gọi điện thoại cho ai đó vừa xong, N trả lại điện thoại cho V rồi nhanh chóng gieo mình xuống sông Đồng Nai. Do quá bất ngờ, V đã không thể làm gì được khi thấy N lao mình xuống sông.

Nhiều người đi đường thấy vậy đã dừng lại xem, nghe V trình bày, sau đó báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau đó, đưa phương tiện cùng lực lượng cứu hộ triển khai phương án truy tìm nạn nhân…

Tại hiện trường còn lại một chiếc xe máy cùng chiếc ĐTDĐ. Còn V thì được đưa về cơ quan chức năng để lấy lời khai ban đầu.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá