Bộ Lao động vào cuộc vụ cựu binh bị đánh sau va chạm giao thông

TPO - Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trực tiếp chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội kiểm tra, xác minh và kịp thời thăm hỏi, động viên thương binh Hoàng Tiến Vin - thương binh bị nhóm thanh niên hành hung sau va chạm giao thông ở Chương Mỹ, Hà Nội.

Thương binh Vin đang điều trị tại Bệnh viện
Thương binh Vin đang điều trị tại Bệnh viện

Sau khi nhận được thông tin qua báo chí phản ánh về vụ việc ông Hoàng Tiến Vin, thương binh 2/4, sinh năm 1955, ở Chương Mỹ, Hà Nội, bị một nhóm người hành hung sau va chạm giao thông, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trực tiếp chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội kiểm tra, xác minh và kịp thời thăm hỏi, động viên thương binh Hoàng Tiến Vin.

Thực hiện ý kiến của Bộ trưởng, ngay sáng ngày 31/1/2017 (tức mồng 4 Tết Đinh Dậu) Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Chương Mỹ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên tinh thần đồng chí Vin đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 103, đồng thời chuyển lời thăm hỏi của Bộ trưởng đến đồng chí. 

Thương binh Hoàng Tiến Vin  cùng với gia đình  rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm của cá nhân Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nói riêng, cũng như ngành Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung. 

Bên cạnh đó, với chức năng là cơ quan thực hiện chính sách đối với người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng đã kiến nghị Công an huyện Chương Mỹ xem xét,  xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng