Bỏ mặc bạn gái khi gặp tổ công tác 141

Gặp tổ công tác 141, nam thanh niên lấy lý do về nhà để lấy giấy tờ xe rồi chuồn hẳn bỏ mặc cô gái ở lại.

Bỏ mặc bạn gái khi gặp tổ công tác 141

Gặp tổ công tác 141, nam thanh niên lấy lý do về nhà để lấy giấy tờ xe rồi chuồn hẳn bỏ mặc cô gái ở lại.

Vào khoảng 18h ngày 22/9, tổ công tác Y6/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Trung Văn - Lê Văn Lương, Từ Liêm, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở theo sau một phụ nữ trên chiếc xe máy hiệu Vision nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

Thấy lực lượng 141, lập tức nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy quay đầu chạy ngược chiều với tốc độ rất nhanh, nhưng bị các cán bộ của tổ công tác chặn lại.

Tại chốt kiểm tra, người đàn ông này liên tục lẩn tránh việc kiểm tra hành chính, cũng không xuất trình được giấy tờ và cho biết mình chỉ là người đi nhờ xe. Cô gái đi cùng cho biết tên là Trần Thị H. (SN 1988) ở Thường Tín, Hà Nội.

Trong lúc tổ công tác đang kiểm tra giấy tờ xe, thì người đàn ông này lấy lý do xin bắt taxi về nhà để lấy bằng lái xe. Sau 30 phút vẫn không thấy người đàn ông kia quay lại, cô gái gọi điện thoại cũng không thể liên lạc được.

Theo khai nhận của H.: “Em quen anh này vì anh ta là bạn trai của một người bạn gái của em. Hôm nay mới là lần đầu tiên gặp anh này, biết em đi về nhà ở Hà Đông nên anh ấy xin đi nhờ xe. Em không ngờ anh ấy lại hành xử như thế”.

Tổ công tác xác minh giấy tờ xe là chính chủ của cô gái trên nên đã giúp cho cô gái dắt xe ra khỏi chốt để đi về.

Theo Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng