Bố ném gạch vỡ đầu con gái

Biết tin bố đã đánh mẹ, cả 3 chị em Ngân tìm đến nhà bố để hỏi lý do thì bị bố và chú đuổi đánh. Bố Ngân đã dùng viên gạch ném vào đầu em khiến em bị rạn lún xương trán bên trái.

Em Ngân đang điều trị tại bệnh viện
Đó là em Hoàng Kim Ngân, 14 tuổi ở thôn Đoài, xã Tầm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội, hiện đang được điều trị tại khoa ngoại, Bệnh viện đa khoa Đông Anh.

Bác sĩ Chu Đình Năng, cán bộ khoa Ngoại của bệnh viện, cho biết kết quả kiểm tra cho thấy em Ngân bị đánh bầm tím hai hố mắt, bầm tím xương nề vùng trán. Theo kết quả chụp X - quang mới nhất thì em Ngân bị rạn lún xương trán bên trái.

Bác sĩ Năng cũng cho hay tuy không còn bị đe doạ đến tính mạng nhưng khả năng vết lún xương trán có thể ảnh hưởng không tốt đến xoang và các bệnh tâm lý sau này đối với em.

Cũng theo BS Năng hiện tại khoa cũng chưa có kết luận cuối cùng vì em Ngân đang còn phải nằm viện để theo dõi vì những chấn thương vùng não thường hay có biến chứng.

Ngân là con thứ 2 của anh Hoàng Hữu Viên và chị Lê Thị Hoan. Hai người đã ly hôn từ năm 2004. Cả 3 người con đều ở với mẹ.

Ngày 24/12 anh Viên đến nhà chị Hoan. Cả hai có to tiếng với nhau. Anh Viên đã tát chị Hoan 2 cái và lấy xe máy lao thẳng vào chị Hoan. 5h30 chiều, đi học về biết tin bố đã đánh mẹ, cả 3 chị em tìm đến nhà bố để hỏi lý do vì sao đánh mẹ.

Khi tìm đến nơi thì cả 3 chị em bị bố và chú của mình là anh Hoàng Hữu Hiền đuổi đánh. Anh Hiền đã túm lấy cổ cháu lớn của mình là Hoàng Thị Nga và đánh liên tiếp vào bụng. Riêng em Ngân thì bị bố cầm gậy đuổi đánh.

Đến trưa 27/12, Ngân mới thực sự tỉnh táo sau nhiều ngày bị choáng, kể lại: “Bố đấm em vào mặt sau đó lấy gậy phang em trúng tay, may có hàng xóm xông vào can ngăn. Sau khi đầu bị chảy máu thì em không biết gì nữa”.

Anh Nguyễn Văn Khang ở thôn Đoài, xã Tầm Xá thấy anh Viên cầm gậy đánh con thì chạy ra giằng lấy áo làm cho anh Viên ngã xuống và vụt trượt em Ngân.

“Sau khi giằng Viên lại, bất ngờ Viên lấy tay trái gạt tôi ra một bên rồi vơ viên gạch ném vào đầu đứa bé. Khoảng cách lúc đó chỉ chừng 3m cho nên con bé không kịp tránh. Ngân đổ xuống như một cây chuối, bất tỉnh. Trước khi đưa đi cấp cứu cháu mất rất nhiều máu”, anh Khang kể lại.

Ông Hoàng Hữu Nguyên, Phó công an xã Tầm Xá cho biết: "Vì mức độ quan trọng của sự việc nên chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Trạm 5 thuộc Công an huyện Đông Anh giải quyết”.

Theo Giađình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá