Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX

TPO - Trong buổi làm việc chiều nay, các đại biểu dự Đại hội đã thông qua danh sách bầu cử Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX đồng thời tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX.

>> Không nên nâng tuổi Đoàn

Đại biểu phát biểu đóng góp ý kiến tại Đại hội

Trong buổi làm việc chiều nay, 19/12, sau khi nghe Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng hợp, tiếp thu các ý kiến thảo luận tại các tổ, các đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX đã tiến hành biểu quyết thông qua Dự thảo Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung và Đề án xây dựng Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX.

Thông báo trước Đại hội, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng cho biết các đại biểu dự Đại hội chia thành 26 tổ đã thảo luận việc đề cử, ứng cử, giới thiệu nhân sự bầu vào Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX. Theo đó có 8 đại biểu ở các tổ đã ứng cử, đề cử để bầu vào Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX.

Theo đó 8 đại biểu có tên trong danh sách ứng cử, đề cử là: Hồ Anh Phong (Quảng Bình); Hà Thị Nga (Lào Cai); Hoàng Trung Độ (Yên Bái); Nguyễn Anh Tuấn (Nam Định); Hoàng Trung Dũng (Hà Tĩnh); Nguyễn Quang Trường (T.Ư Đoàn); Trần Hữu Thế và Võ Văn Thưởng.

“Trước tiên Đoàn Chủ tịch xin hoan nghênh 8 đồng chí đại biểu ở các tổ đã ứng cử, đề cử để bầu vào Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX. Việc các đại biểu tự ứng cử, đề cử vào Ban Chấp hành là một tinh thần trách nhiệm rất cao đối với Đoàn, đối với tuổi trẻ và đối với Đại hội” - Anh Võ Văn Thưởng nói.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng cho biết qua thảo luận, các tổ cũng đã thực hiện quyền đề cử của mình và đã có một nhân sự được các tổ giới thiệu bổ sung ứng cử vào Ban Chấp hành.

Các đại biểu cũng đề nghị công bố danh sách chuẩn bị của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa VIII để giới thiệu cho Đại hội. Như vậy sẽ có tổng cộng 154 đồng chí, trong đó 153 đồng chí do T.Ư Đoàn giới thiệu và 1 đồng chí do các tổ giới thiệu.

Cũng trong buổi làm việc chiều nay, các đại biểu dự Đại hội đã thông qua danh sách bầu cử Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX đồng thời tiến hành bầu Ban kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa IX.

Dự kiến trong chiều mai sẽ tiến hành công bố kết quả bầu cử Ban Chấp hành và Đại hội cũng sẽ bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá