DMCA.com Protection Status

Bộ Tài nguyên và Môi trường có Phó Chánh thanh tra mới

TPO - Ông Vũ Văn Long, Phó Chánh văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường được bổ nhiệm Phó Chánh thanh tra Bộ này, sau khi ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh thanh tra được bổ nhiệm Chánh thanh tra Bộ cách đây ít ngày.

Ông Vũ Văn Long (người cầm hoa) nhận chức Phó Chánh thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường từ 17/3/2020.
Ông Vũ Văn Long (người cầm hoa) nhận chức Phó Chánh thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường từ 17/3/2020.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa vừa trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Văn Long, Phó Chánh Văn phòng Bộ giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ông Vũ Văn Long giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường từ ngày 17/3/2020. Thời hạn giữ chức vụ trong 5 năm

Đây là đợt bổ nhiệm nhân sự mới với Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trước đó, ông Lê Vũ Tuấn Anh, người có nhiều năm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Bộ.

Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành về tài nguyên và môi trường trong phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó có nhiều vấn đề nóng được xã hội đặc biệt quan tâm như đất đai, môi trường, khoáng sản, tài nguyên nước.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng