Bộ TN&MT tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân

TPO - Ngày 7/11 tới, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp năm 2016. Buổi giao lưu trực tiếp sẽ có sự tham gia của các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như đại diện 63 Sở Tài nguyên và Môi trường trên cả nước.

Bộ TN&MT tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân

Chủ đề giao lưu trực tuyến năm nay là “Hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”. Buổi giao lưu sẽ giải đáp những thắc mắc của người dân, doanh nghiệp về các nội dung liên quan đến quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường như đất đai, khoáng sản, môi trường, tài nguyên nước, viễn thám, biến đổi khí hậu..

Thời gian giao lưu trực tuyến bắt đầu từ 8h00 ngày 7/11/2016. Người dân, doanh nghiệp có thể gửi câu hỏi về Bộ Tài nguyên và Môi trường hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường từ ngày 1/11/2016 tại địa chỉ http://gltt.monre.gov.vn (câu hỏi dành cho bộ) và tại địa chỉ http://têntỉnh.monre.gov.vn  (câu hỏi dành cho sở).

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, các tổ chức, cá nhân có thể phản ánh về Bộ để xử lý kịp thời. Số điện thoại liên hệ hỗ trợ kỹ thuật và nội dung giao lưu qua tổng đài Bộ Tài nguyên và Môi trường: 04.37956868 số máy lẻ 1015, 1016; địa chỉ thư điện tử: gltt@monre.gov.vn và  phongtonghop@monre.gov.vn.

Giao lưu trực tuyến với Nhân dân và doanh nghiệp được Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai thực hiện từ năm 2005, là kênh thông tin nhằm tiếp nhận, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp, phát hiện và tháo gỡ kịp thời những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường.

Đến nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công 16 đợt giao lưu trực tuyến với Nhân dân và doanh nghiệp với gần 531.000 lượt người truy cập vào Hệ thống giao lưu trực tuyến của Bộ, trên 580.000 lượt người truy cập vào các trang giao lưu trực tuyến của các Sở Tài nguyên và Môi trường; riêng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tiếp nhận và trả lời 14.249 câu hỏi của người dân và doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng