Bộ trưởng Bình đã nhận thấy trách nhiệm của mình

"Sáng nay, đồng chí Đào Đình Bình đến Văn phòng Chính phủ gặp tôi và trình bày, thấy được trách nhiệm của mình với tư cách là người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải đã để xảy ra tiêu cực ở PMU 18". Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết.

Xung quanh sự việc Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đào Đình Bình nộp đơn xin từ chức, sáng 4/4, bên hành lang Hội nghị phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng sông Hồng, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng  trao đổi với phóng viên và cho biết:

"Sáng nay, đồng chí Đào Đình Bình đến Văn phòng Chính phủ gặp tôi và trình bày, thấy được trách nhiệm của mình với tư cách là người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải đã để xảy ra tiêu cực ở PMU 18.

Đương nhiên, những người trực tiếp vi phạm pháp luật họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Với tư cách là người đứng đầu, đồng chí Đào Đình Bình đã nhận thấy được trách nhiệm của mình và có đơn xin từ chức.

Tôi đồng tình với đề nghị của Bộ trưởng Đào Đình Bình và việc này phải chờ ý kiến của Thủ tướng.

Việc xử lý trách nhiệm cá nhân của đồng chí Đào Đình Bình như thế nào thì phải làm theo đúng nguyên tắc quản lý cán bộ của Đảng và quy định của pháp luật".

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá