Bộ trưởng Đinh La Thăng ra sân cùng Đại sứ Pháp Poirier

TPO - Nhân dịp World Cup, Đại sứ quán Pháp và Đại sứ quán Đức tại Việt Nam phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng sự kiện này. Trận khai mạc sẽ diễn ra ngày 29/6 giữa đội Bộ GTVT do Bộ trưởng Đinh La Thăng làm đội trưởng và đội Pháp do Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean-Noël Poirier làm đội trưởng.

Bộ trưởng Đinh La Thăng ra sân cùng Đại sứ Pháp Poirier - ảnh 1
Giải diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quận Tây Hồ (101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Phía Việt Nam gồm các đội Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Công an và Hội cựu sinh viên Pháp.

Phía các đội nước ngoài bao gồm: Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Ý. Trong đó, đội trưởng đội tuyển Pháp sẽ là Đại sứ Pháp Jean-Noël Poirier, còn đội trưởng của đội Bộ Giao thông Vận tải là Bộ trưởng Đinh La Thăng.

Thông cáo báo chí từ Đại sứ quán Pháp và Đức cho rằng, Pháp, Đức và Việt Nam là những đất nước của thể thao. Đây sẽ là một sự kiện thắm tình bằng hữu, cùng nhau chào đón cúp bóng đá thế giới giữa các nước và Việt Nam.

Sự kiện này chào đón tất cả mọi người. Bên lề giải bóng đá, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức để khán giả có thể tham gia như bóng đá, trò chơi cho trẻ em, các gian hàng đặc sản của Pháp và Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng