Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm

TPO - Tối 18/2 (tức 30 Tết), Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng dẫn đầu đoàn công tác tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối cùng của năm. Bộ trưởng GTVT cũng động viên và cảm ơn cán bộ công nhân viên trong ngành làm việc với cường độ cao để hành khách có được những ngày Tết đầm ấm, an toàn.

Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 1 Tại Cảng hàng không Nội Bài, Bộ trưởng GTVT tiễn những hành khách của chuyến bay VJ 191 của hãng hàng không Vietjet bay từ Hà Nội đến TP HCM, cất cánh lúc 21 giờ 30 phút. 
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 2 Đoàn cũng đã thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị trong ngành hàng không như Tổng Cty Cảng hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tổng Cty Quản lý bay Việt Nam.
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 3
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 4 Tại Trung tâm Điều hành bay đường dài của Tổng Cty Quản lý bay Việt Nam ở Gia Lâm – Hà Nội, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã động viên và cảm ơn các nhân viên không lưu đã làm việc liên tục, không nghỉ Tết để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay.
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 5

Tại Ga Hà Nội, đoàn thăm hỏi và chúc Tết hành khách trên chuyến tàu SE3 – chuyến tàu cuối cùng trong năm. Hành khách đi trên chuyến tàu này là những người vì công việc buôn bán, kinh doanh dịp Tết nên về nhà muộn.

Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 6 Nhiều hành khách trên chuyến tàu này là người nước ngoài, đến Việt Nam du lịch đúng dịp Tết.
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 7 Trong ảnh là người lái đoàn tàu SE3. Chuyến tàu này xuất phát vào lúc 22 giờ, khách sẽ đón giao thừa trên tàu.
Bộ trưởng Thăng tiễn chuyến bay và chuyến tàu cuối năm - ảnh 8 Khoảnh khắc đoàn tàu rời ga.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá