Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) mong muốn những người nghèo ở phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới được đón cái Tết ấm áp.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với người cao tuổi
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với người cao tuổi

Chiều nay, trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Bình, đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến tặng quà cho bà con phường Đồng Sơn.

200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đã được Bộ trưởng trao cho các em học sinh nghèo vượt khó, người cao tuổi, nạn nhân chất độc màu da cam, gia đình có công với cách mạng, hội viên hội người mù, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn… 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình - ảnh 1 Trao quà cho cụ bà
Bộ trưởng nhấn mạnh: “Đồng Sơn là một trong những địa danh được ghi đậm trong lịch sử cứu nước của dân tộc ta, bom đạn ác liệt của kẻ thù không khuất phục được người dân Đồng Sơn nói riêng và người dân Quảng Bình nói chung.

Về Đồng Sơn hôm nay, được gặp các bác, các bà, các chị, chúng tôi thực sự rất xúc động. Những phần quà nhỏ là tấm lòng của Bộ TT&TT gửi đến người dân Đồng Sơn như một lời tri ân, giúp những người dân nghèo nơi đây đón một cái Tết đầm ấm hơn”.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình - ảnh 2 Bộ trưởng tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bộ trưởng cũng mong muốn Đồng Sơn tiếp tục phát triển, xứng đáng là một trong những phường mạnh về kinh tế, đẹp về văn hóa và vững chắc về an ninh quốc phòng, cùng với TP Đồng Hới phấn đấu xây dựng Quảng Bình giàu đẹp, xứng đáng là quê hương cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình - ảnh 3 Đông đảo người dân đến dự buổi gặp mặt với Bộ trưởng Trương Minh Tuấn
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 200 suất quà Tết ở Quảng Bình - ảnh 4 Bộ trưởng xúc động khi về thăm lại Đồng Sơn

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá