Bộ trưởng Y tế thăm những người đón Tết trong bệnh viện

TPO - Nằm trong buồng hậu sản, sản phụ Trần Thị Nhung (SN 1993, quê Đồng Tháp) vô cùng bất ngờ khi được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đoàn công tác đến thăm, chúc tết, tặng quà nhân dịp năm mới.

Đoàn thăm một bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Ảnh: Việt Văn.
Đoàn thăm một bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Ảnh: Việt Văn.

Vào tối 18/2 (tức 30 Tết), Bộ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và chúc tết bệnh nhân, các cán bộ, y, bác sĩ tại một số bệnh viện ở TP.HCM.

Nằm trong buồng hậu sản của bệnh viện Từ Dũ, sản phụ Trần Thị Nhung (SN 1993, quê Đồng Tháp) vô cùng bất ngờ khi được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm, chúc tết, tặng quà nhân dịp năm mới. 

Đây là lần “vượt cạn” đầu tiên của chị Nhung, cũng là lần đầu tiên vợ chồng chị đón tết trong bệnh viện. "Được Bộ trưởng tới thăm và tặng quà là niềm vui bất ngờ của tôi trong cái Tết "đặc biệt" này", chị Nhung cho biết.

Bộ trưởng Y tế thăm những người đón Tết trong bệnh viện - ảnh 1

Niềm vui của sản phụ Trần Thị Nhung khi được Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi, chúc Tết. Ảnh: Việt Văn.

Trong chuyến thăm này, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã lắng nghe những khó khăn của Bệnh viện Từ Dũ, cũng như động viên toàn thể cán bộ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện cố gắng phục vụ, chăm sóc tốt sức khỏe người dân.
Bộ trưởng Y tế thăm những người đón Tết trong bệnh viện - ảnh 2 Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm hỏi, chúc tết các bệnh nhân, sản phụ đón Tết trong bệnh viện. Ảnh: Việt Văn.
Cũng trong đêm 30 Tết, Bộ trưởng và đoàn công tác đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Tại khoa cấp cứu của bệnh viện, đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc tết các bệnh nhân nằm điều trị tại đây. Trao đổi với bệnh viện, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu bệnh viện đảm bảo trực 24/24 trong những ngày tết để kịp thời xử lý, cứu chữa cho người dân.  Cũng trong đêm Giao thừa, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn đến thăm Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và Bệnh viện 175 để động viên, hỏi thăm những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đón tết trong bệnh viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá