Bốn căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn trong đêm

TPO - Một căn nhà vắng chủ phát hoả rồi cháy lan sang ba căn nhà khác kế bên khiến cả bốn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn trong đêm 9/8.

Hiện trường vụ cháy khiến 4 căn nhà bị thiêu rụi
Hiện trường vụ cháy khiến 4 căn nhà bị thiêu rụi

Theo người dân, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 9/8, căn nhà vắng chủ nằm trên đường số 22, khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM bất ngờ bùng cháy dữ dội. Nhiều người dân gần đó hô hoán nhau dập lửa nhưng ngọn lửa cháy lan quá nhanh niên không thể dập tắt được đám cháy.

Nhiều hộ dân gần đó hốt hoảng tháo chạy thoát thân. Trong tích tắc, ngọn lửa nhanh chóng cháy bao phủ căn nhà rồi cháy lan sang các căn nhà khác.

Thấy nhà mình bị cháy lan, nhiều người dân định lao vào đám cháy sơ tán tài sản nhưng đã được lực lượng công an và bảo vệ dân phố phường Linh Đông kịp thời ngăn cản, đưa ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC điều đến hiện trường 6 xe chuyên dụng cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ tiến hành các phương án dập lửa. Tuy nhiên, do đường vào khu vực hỏa hoạn nhỏ hẹp và cách xa đường lớn khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn. Lực lượng chức năng phải kéo ống nước vào từ bên ngoài, cách hiện trường khá xa.

Gần 1 tiếng sau, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, bốn căn nhà cùng toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại từ vụ hoả hoạn trên.

Ngay trong đêm, lãnh đạo các ban ngành quận Thủ Đức đã đến hiện trường chia sẻ với các hộ dân có nhà bị cháy và tìm hướng giải quyết để giúp đỡ người dân bị hỏa hoạn có chỗ ở tạm.

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá