Bốn học sinh đuối nước

TP - Chiều 13/3, thi thể hai em Trần Duy Khánh và Trần Văn Trí, học sinh lớp 10/7, trường THPT Nguyễn Văn Cừ, xã Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đã được tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 14g30 cùng ngày, sau khi đi chặt tre làm cổng trại cho một hoạt  động ngoại khóa, nhóm Khánh, Trí cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì, giáp với xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn. Do nước sâu lại không biết bơi, Trí bị đuối nước. Thấy vậy, em Khánh nhảy xuống cứu bạn cũng bị nước cuốn trôi.

* Chiều 13/3, ông Lê Tất Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường THCS Lương Thế Vinh (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, Gia Lai), cho biết, trường vừa có 2 học sinh bị chết đuối. Khoảng 12 giờ ngày 10/3, nhóm học sinh lớp 7B sau khi tan học đã xin phép gia đình rủ nhau đi chơi. Trời nóng, 2 nữ sinh Trần Thị Ngân và Trần Thị Nhung xuống bể hút của trạm bơm điện Hợp tác xã Đại Đồng (thôn 4 xã Pờ Tó) tắm. Vừa nhảy xuống, cả 2 bị chìm. Các bạn trên bờ hò hét nhờ người lớn đến cứu vớt nhưng không kịp. Cả 2 được vớt lên sau đó đều đã tắt thở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng