Bốn người đi xe máy rơi xuống sông khi cầu bất ngờ đổ sập

TPO - Cầu gõ Phú Kiểng bắc ngang qua sông Cái ( xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bất ngờ bị sập khiến 4 người đang di chuyển trên cầu bị rơi xuống sông.

Khoảng 6h30 sáng 28/12, cầu gõ Phú Kiểng bắc ngang qua sông Cái ( xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bất ngờ bị sập khiến 4 người đang di chuyển trên cầu bị rơi xuống sông. 

Theo người dân sống quanh khu vực, vào thời điểm trên 4 người trên 3 xe máy đang chạy trên cầu thì một nhịp cầu gõ dài khoảng 5m bị lún rồi bất ngờ sập. Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến các nạn nhân không kịp phản ứng, bị rơi xuống sông Cái.

Bốn người đi xe máy rơi xuống sông khi cầu bất ngờ đổ sập - ảnh 1 Photo: ..Một nhịp cầu dài 5m bị sập khiến 4 người bị cuốn trôi xuống sông

“Chúng tôi nghe tiếng cầu sập rất to nhưng không kịp ứng cứu. Thật may mắn khi một trong 4 nạn nhân đã hỗ trợ 3 người còn lại bám vào tấm gỗ. Chúng tôi sau đó đã lấy cây kéo họ lên. Một chiếc thuyền cũng tới hỗ trợ người rơi ở phía xa hơn”- một người dân kể.

Bốn người đi xe máy rơi xuống sông khi cầu bất ngờ đổ sập - ảnh 2 Người dân cùng đội quản lý cầu đã tiến cứu hộ và trục vớt xe máy

Đội quản lý cầu cùng người dân đã vớt được một xe máy đồng thời nhanh chóng khắc phục sự cố. Đến khoảng 9h sáng nay, đoạn cầu gỗ Phú Kiểng đã được lắp lại, giao thông trở lại bình thường.

Bốn người đi xe máy rơi xuống sông khi cầu bất ngờ đổ sập - ảnh 3 Photo: .. Việc khắc phục, sửa lại nhịp cầu được tiến hành nhanh chóng 

Chính quyền xã Vĩnh Ngọc cho biết, nguyên nhân cầu sập có thể do trụ cầu tại vị trí này đã mục Địa phương cũng đã yêu cầu đơn vị quản lý cầu gỗ kiểm tra lại toàn bộ cầu để đảm bảo ATGT.

Cầu gỗ Phú Kiểng dài hơn 350m do ông Nguyễn Xuân Thuận (56 tuổi, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang) tự bỏ tiền ra xây. Học sinh, giáo viên, bộ đội… được miễn phí qua cầu. Mỗi năm, chủ cầu phải đóng cho địa phương 12 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá