Hà Nội:

Bốn ô tô đâm nhau liên hoàn trong hầm Thanh Xuân

Vụ tai nạn không có thương vong về người. Tại hiện trường cả 4 xe đều bị hư hỏng, riêng 2 xe ở giữa bị hư hỏng cả phần đầu và đuôi xe.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng 20h30 hôm nay (2/3) tại hầm Thanh Xuân (Thanh Xuân, Hà Nội), xảy ra một vụ tài nạn liên hoàn theo hướng từ đường Nguyễn Trãi đi Hà Đông.

Theo thông tin ban đầu, do xe taxi BKS 30A 884.22 dừng gấp khiến xe thứ 2 mang BKS 34A 093.67 vội né sang, làm các xe đi sau mang BKS 30E 661.06 và BKS 30A 488.26 không kịp tránh đã dồn toa gây tai nạn.

Vụ tai nạn không có thương vong về người. Tại hiện trường cả 4 xe đều bị hư hỏng, riêng 2 xe ở giữa bị hư hỏng cả phần đầu và đuôi xe. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại dưới hầm và trên nóc hầm để xem vụ tai nạn.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, đội CSGT số 7 và lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải quyết vụ việc. Đến 22h, cả 4 xe đã được di chuyển khỏi hiện trường giao thông trở lại bình thường.

Vụ tai nạn không làm ùn tắc giao thông trong hầm, tuy nhiên trong lúc di chuyển các xe bị nạn, hầm Thanh Xuân bị cấm một khoảng thời gian nên tuyến đường Nguyễn Trãi phía trên bị ùn ứ cục bộ.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá