Bùi Tiến Dũng từng cá độ 268.000 USD một trận bóng

TPCN - Chiều 28/4, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ Công an đã thi hành lệnh bắt tạm giam 04 tháng đối với Nguyễn Văn Hồng (SN 1960, cựu cán bộ Cục CSGT đường bộ - đường sắt) về tội tổ chức đánh bạc.

Bùi Tiến Dũng lúc bị bắt
Nguyễn Văn Hồng hiện là Tổng GĐ Cty Cổ phần bất động sản và thương mại Thăng Long, trú tại ngõ 172 Lạc Long Quân, Hà Nội. Trước đó, Nguyễn Văn Hồng đã bị C14 khám xét khẩn cấp, khởi tố bị can và cho tại ngoại với cùng tội danh.

Tuy nhiên, qua điều tra ban đầu, C14 đã thu thập được những tài liệu, chứng cứ cho thấy Nguyễn Văn Hồng là một trong những trùm độ cực lớn trong vụ án “con bạc triệu đô”.

Thông tin ban đầu cho biết, Hồng đã có hành vi tổ chức cá độ bóng đá với số tiền lên đến 1,3 triệu USD trong một thời gian ngắn. Riêng Bùi Tiến Dũng từng xuống “kèo” một trận bóng quốc tế với số tiền 268.000 USD trong đường dây của Hồng.

Nghiêm trọng hơn, trong thời gian được tại ngoại vừa qua, Hồng có dấu hiệu đi vận động các mối quan hệ nhằm mục đích “chạy án”. Vì những lý do trên, cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng để điều tra.

Cuối giờ chiều 28/4, Nguyễn Văn Hồng đã được đưa vào Trại tạm giam T16 Bộ Công an. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ danh tính những con bạc là cán bộ, công chức nhà nước và các chủ doanh nghiệp trong đường dây cá độ của Nguyễn Văn Hồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá