Bình Định:

Buộc thôi việc Phó Giám đốc sở bị tố nợ tiền nhiều người

TPO - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định Trương Hải Ân (45 tuổi) bị buộc thôi việc vì có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.

Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định bị buộc thôi việc.
Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định bị buộc thôi việc.
Tối 27/9, ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định xác nhận, vừa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân (45 tuổi), Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh này. Lý do ông Ân có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.
Trước đó, theo lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, đơn vị đã 3 lần gửi văn bản mời ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở đến dự họp để kiểm điểm về những vi phạm của ông này. Thế nhưng, ông Ân đều không đến và cũng không gửi bản kiểm điểm.
Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh này kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Ân.
Ông Trương Hải Ân năm nay 45 tuổi, từng là Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, sau đó được điều động và bổ nhiệm về làm Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định từ ngày 1/10/2017.
Như Tiền Phong đưa tin, ông Trương Hải Ân có đơn “xin nghỉ phép dài hạn” để đi chữa bệnh từ tháng 11/2018. Cũng trong thời gian này, một số chủ nợ của ông Ân có đơn gửi đến Sở để “nhờ” đòi nợ!

Bỏ phiếu đề nghị buộc thôi việc Phó giám đốc Sở ở Bình Định

Tại cuộc họp mới đây, các thành viên của hội đồng kỷ luật cán bộ công chức tỉnh Bình Định đã bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH với hình thức buộc thôi việc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng