Cà Mau: Gần 80 công nhân ngộ độc canh cá ngừ

TP - Đến 1 giờ ngày 1/8, gần 80 công nhân của Cty Cổ phần thực phẩm thủy sản xuất khẩu (FFC) ở xã Lương Thế Trân (Cái Nước) đã rời Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Cà Mau.

Các bác sĩ trực cấp cứu cho biết, khoảng 22 giờ ngày 31/7/2008, lần lượt gần 80 công nhân nhập viện với các triệu chứng nôn mửa, đau bụng, tê tay chân…Những bệnh nhân nặng cho thở ô- xy và truyền dịch nhưng tất cả đã qua cơn nguy kịch, xuất viện, trở về nhà ngay trong đêm.

Những công nhân này ngộ độc do ăn cơm với canh cá ngừ nấu bắp cải tại căng tin Cty.

Ông Trần Thanh Hòa, GĐ Cty cho biết: Chỉ có 3 người bị nặng, số còn lại ảnh hưởng tâm lý, được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sáng nay, BGĐ cho những công nhân này tiếp tục nghỉ dưỡng, đồng thời chấn chỉnh vệ sinh bếp ăn tập thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng