Cả phố phát hoảng vì tiệm vàng mã bốc cháy ngùn ngụt

TPO - Thời điểm tiệm vàng mã phát hỏa, nơi này đóng kín cửa, bên trong không có người trông coi. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong điều kiện thời tiết khô nóng, nhà liền kề san sát, khiến cả khu phố hốt hoảng.

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy, ngăn hỏa hoạn lan ra cả khu phố Chi Lăng, thành phố Huế.
Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy, ngăn hỏa hoạn lan ra cả khu phố Chi Lăng, thành phố Huế.

Tối 22/4, tiệm vàng mã thuộc nhà số 236 đường Chi Lăng (phường Phú Hiệp, thành phố Huế) bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến cả khu phố một phen hốt hoảng.

Thời điểm phát hiện hỏa hoạn, nơi đây không có người trông coi, chủ tiệm đã khóa cửa về nhà nghỉ ngơi. Bên trong tiệm chứa rất nhiều đồ vật dễ cháy như giấy, nan tre, túi nilon…. Hai bên tiệm là nhà liền kề san sát. Lo sợ ngọn lửa cháy lan ra cả phố, người dân cùng nhau sử dụng những phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa; đồng thời, cấp báo cho lực lượng PCCC tỉnh TT-Huế. 

Cả phố phát hoảng vì tiệm vàng mã bốc cháy ngùn ngụt - ảnh 1 Nhiều hàng hóa trong tiệm vàng mã bị thiêu rụi, nhưng vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Nhận tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC tỉnh và 5 xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để tìm cách khống chế ngọn lửa, tránh lây lan ra xung quanh. 

Sau khoảng một tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã không chế được ngọn lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân hỏa hoạn hiện được cơ quan điều tra Công an thành phố Huế xác minh, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá