Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G

TPO - Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết các điểm bầu cử đều đã sẵn sàng cho công tác bỏ phiếu diễn ra vào ngày 22/5.

Mỗi điểm bầu cử có 3 hòm phiếu, trong đó có một hòm phiếu lưu động nhỏ để đưa đến tận nơi những người không có điều kiện đi bỏ phiếu.
Mỗi điểm bầu cử có 3 hòm phiếu, trong đó có một hòm phiếu lưu động nhỏ để đưa đến tận nơi những người không có điều kiện đi bỏ phiếu.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là chính thức đến thời điểm trọng đại của kỳ bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp (22/5/2016). Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết các điểm bầu cử đã sẵn sàng cho công tác bỏ phiếu, công tác an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu. 

Các điểm bỏ phiếu của phường Kim Giang (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã được trang trí đồng bộ từ thiết kế cờ hoa, hòm phiếu, pano… Về công tác an ninh, ông Hoàng Văn Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Kim Giang cho biết: "Công tác đảm bảo an ninh đã bắt đầu được thực hiện từ sáng nay và túc trực qua đêm cho đến khi kết thúc bầu cử. Mỗi điểm bỏ phiếu được bố trí 3 dân phòng, 3 dân quân, 2 công an để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân đi bầu cử".

Dưới đây là một số hình ảnh các điểm bỏ phiếu của phường Kim Giang đang sẵn sàng cho giờ G:

Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 1 Tất các các bàn đặt hòm phiếu đều được trải khăn đỏ để đồng nhất với màu cờ, hòm phiếu.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 2 Ông Hoàng Văn Thành đang kiểm tra khu vực bỏ phiếu trên địa bàn.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 3 Mỗi điểm bỏ phiếu đều được trang bị nhiều bình chữa cháy và được kiểm tra thường xuyên.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 4 Những ngày này, sắc cờ đỏ sao vàng gần như có ở khắp mọi nơi trên phố phường Hà Nội.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 5 Mọi công tác chuẩn bị, vệ sinh cảnh quan xung quanh khu vực bầu cử diễn ra rất khẩn trương.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 6 Hội trường khu vực bỏ phiếu số 3 của phường Kim Giang tuy không gian nhỏ nhưng được thiết kế rất gọn gàng.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 7 Người dân đọc lại thông tin các người ứng cử Quốc hội và HĐND các cấp.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 8 Công tác tổ chức bỏ phiếu tại các địa phương luôn được kết hợp giữa kinh nghiệm của người lớn tuổi...
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 9 … với sự nhiệt tình của tuổi trẻ.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 10 Ông Vũ Cao Minh - Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân kiểm tra công tác bầu cử ở phường Thanh Xuân trước giờ G.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 11
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 12 Cờ đỏ sao vàng được treo dọc khắp đường phố.
Các điểm bỏ phiếu sẵn sàng trước giờ G - ảnh 13 Mặc dù là phường mới nhưng mô hình chuẩn bị cho công tác bầu cử đã được ông Vũ Cao Minh - Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân đánh giá cao trong buổi đi kiểm tra công tác tổ chức bầu cử vào sáng nay (21/5).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá