Cách chức chủ tịch và phó chủ tịch huyện Tiên Lãng

TPO -Chiều tối 23 - 2, UBND TP Hải Phòng công bố các quyết định cách chức Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đối với ông Lê Văn Hiền và cách chức Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đối với ông Nguyễn Văn Khanh.

Cách chức chủ tịch và phó chủ tịch huyện Tiên Lãng

Ông Lê Văn Hiền chính thức bị cách chức Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng
Ông Lê Văn Hiền chính thức bị cách chức Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng.

Cụ thể, UBND TP Hải Phòng công bố các Quyết định số 243, 244 kí ngày 23-2, thi hành kỷ luật cách chức Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đối với các ông Lê Văn Hiền và Nguyễn Văn Khanh.

Thành uỷ Hải Phòng cũng công bố các quyết định kỷ luật tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ Tiên Lãng và cá nhân Bí thư Huyện uỷ Tiên Lãng Bùi Thế Nghĩa với hình thức cảnh cáo; cách chức Huyện uỷ viên đối với Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng Lê Văn Hiền và Phó Chủ tịch UBND Tiên Lãng huyện Nguyễn Văn Khanh.

Các Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ Tiên Lãng là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoàng Đăng Chinh và Trưởng Công an huyện Lê Văn Mải bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

UBND TP Hải Phòng quyết định tiếp tục giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của UBND huyện Tiên Lãng cho ông Lương Hữu Huyền, Ủy viên Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng.

Tại buổi công bố các quyết định kỉ luật, ông Lê Văn Hiền nói sẽ nghiêm túc chấp hành các hình thức kỷ luật của Thành uỷ và UBND TP.

Ông Hiền cũng xin gửi lời xin lỗi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Hải Phòng; các cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Tiên Lãng.

Ông Lê Văn Hiền nhận trách nhiệm cá nhân trong việc giải quyết hậu quả theo quy định của pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng