Cách chức Phó Tổng GĐ Cụm cảng Hàng không miền Trung

Cục Hàng không dân dụng VN vừa có quyết định cách chức ông Đồng Hữu Nghiêm, Phó Tổng Giám đốc Cụm cảng Hàng không miền Trung, vì sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đầu tư và tài chính.

Sáng 15/8, tại Văn phòng Cụm cảng Hàng không miền Trung, ông Phạm Vũ Hiến, Phó Cục trưởng thường trực Cục Hàng không dân dụng Việt Nam đã công bố quyết định do ông Nguyễn Tiến Sâm, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam ký ngày 9/8/2005 về việc thi hành kỷ luật ông Ðồng Hữu Nghiêm, Phó Tổng Giám đốc Cụm cảng Hàng không miền Trung.

Theo đó, ông Nghiêm bị cách chức Phó Tổng Giám đốc Cụm cảng Hàng không miền trung, vì đã có những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đầu tư và quản lý tài chính, liên quan việc cấp ứng 24 tỷ đồng cho Công ty Thương mại và Dịch vụ Hàng không mua 3.000 m2 đất không có dự án tại TP Ðà Nẵng.

Trước đó, ngày 5/7/2005, Ðảng ủy Cục Hàng không Việt Nam cũng có quyết định kỷ luật cách chức Ủy viên BCH Ðảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Ðảng ủy Cụm cảng Hàng không miền Trung và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Ðảng ủy Cục hàng không Việt Nam đối với ông Ðồng Hữu Nghiêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá