Cách chức Phó Trưởng CA thị trấn tắm chung với vợ người

Ngày 5/9, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức cách chức đối với ông Tô Quốc Việt- Phó trưởng Công an thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình).

Cách chức Phó Trưởng CA thị trấn tắm chung với vợ người - ảnh 1 Trụ sở làm việc của trung úy Việt và căn nhà nơi ông bị bắt quả tang trước vụ việc. Ảnh: VietNamNet
Ông Việt bị kỷ luật Đảng và bị cách chức vì đã có mối quan hệ bất chính với vợ người khác cùng ngụ thị trấn Thới Bình.

Trước đó, đầu tháng 10/2013, ông Liêu Hôn (ngụ khóm 1, thị trấn Thới Bình) có đơn tố cáo ông Việt có mối quan hệ bất chính với vợ mình là bà Nguyễn Mỹ Nương (36 tuổi).

Mối quan hệ bất chính bị ông Hôn phát hiện khi vị Phó trưởng công an này đang tắm cùng với bà Nương trong phòng tắm tại nhà riêng của ông Hôn.

Cụ thể, theo ông Hôn, ngày hôm đó, từ thành phố Cà Mau về đến nhà tại thị trấn Thới Bình, thấy cửa nhà chỉ khép, không khoá nên ông Hôn đã đi thẳng vào nhà thì bất ngờ phát hiện ông Việt và bà Nương đang tắm chung.

Lúc đầu vì thương con nên ông Hôn định bỏ qua vụ việc. Tuy nhiên, do thấy ông Việt và bà Nương không biết hối lỗi nên ông đã gửi đơn tố cáo kèm theo đoạn ghi âm với nội dung bà Nương nói chồng đã tự ý xông vào phòng tắm và xem tin nhắn trong điện thoại của bà có nội dung “yêu đương" với ông Việt.

Sau khi xác minh làm rõ, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau đã thống nhất hình thức kỷ luật Đảng và cách chức đối với ông Việt.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng