Cái chết của cháu bé 11 tháng tuổi: Chưa rõ nguyên nhân

TP - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương, Lê Chân, Hải Phòng Phạm Thị Phim cho biết, cô giáo Trần Thị Bộ chăm sóc lớp cháu Khúc Ngọc Đạt hiện mệt mỏi nên không thể gặp phóng viên.

Báo Tiền phong số 37, ra ngày 21/2 đã đưa tin về cái chết thương tâm của bé trai 11 tháng tuổi Khúc Ngọc Đạt tại trường Mầm non Hướng Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Trong nỗi đau mất đứa con trai đầu lòng mới 11 tháng tuổi, chị Nguyễn Thị Kiều Diễm (SN 1973) nói trong nước mắt, cháu Đạt mới gửi tại trường Mầm non Hướng Dương được 2 tuần.

"Sáng ngày 20/2, tôi vẫn cho cháu ăn bình thường và cháu vẫn khỏe mạnh. Cháu Đạt không có bệnh bẩm sinh gì cả. Họ hàng cũng không ai có bệnh bẩm sinh di truyền. Gia đình chúng tôi mong muốn cơ quan pháp luật tìm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu..."

Sáng 21/2, trao đổi với PV Tiền phong về cái chết kể trên, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương Phạm Thị Phim cho biết, cô giáo Trần Thị Bộ chăm sóc lớp cháu Khúc Ngọc Đạt hiện khá mệt mỏi nên không thể tiếp xúc phóng viên.

Bà Phim cho biết, cô Bộ đã có thâm niên 25 năm trông trẻ. Về vụ việc, bà Phim kể lại, khoảng 13 giờ chiều 20/2, cô Bộ có cho cháu Đạt uống sữa (của mẹ cháu gửi lúc sáng) và đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày thì phát hiện cháu Đạt tím tái song đưa đi cấp cứu thì cháu Đạt đã tử vong...

Ngày 21/2, cơ quan CA Hải Phòng đã gửi mẫu bệnh phẩm cháu Khúc Ngọc Đạt lên Hà Nội để cơ quan chức năng giám định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá