Cấm các phương tiện qua cầu Nhật Tân đêm Giao thừa

TPO - Theo đó, tất cả các loại phương tiện không được lưu thông trên cầu Nhật Tân trong đêm Giao thừa từ 23h45 ngày 18/2 đến 1h ngày 19/2.

Các phương tiện sẽ không được đi qua cầu Nhật Tân trong đêm Giao thừa.
Các phương tiện sẽ không được đi qua cầu Nhật Tân trong đêm Giao thừa.

Để đảm bảo giao thông trong dịp Tết Nguyên Đán, Phòng cảnh sát giao thông (Công an Thành phố Hà Nội) đã công bố kế hoạch phân làn, phân luồng giao thông trên các tuyến đường của Thủ đô.

Như vậy, tất cả các loại phương tiện không được lưu thông trên cầu Nhật Tân từ 23h45 ngày 18/2 đến 1h ngày 19/2. Ngoài ra, từ 21h ngày 18/2 đến 2h ngày 19/2, cấm xe tải lưu thông trên một số tuyến đường.

Cụ thể, từ 21h ngày 18/2 đến 2h sáng ngày 19/2, cấm các loại xe ôtô tải (loại trên 500kg), xe khách (loại 16 chỗ trở lên) lưu thông trên các tuyến đường: Võ Nguyên Giáp (đoạn từ Quốc lộ 5 kéo dài đến cầu Nhật Tân), Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, An Dương Vương, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Nghi Tàm, Thanh Niên.

Ngoài ra, tất cả cái loại phương tiện đều bị cấm lưu thông qua cầu Nhật Tân trong khoảng từ 23h45 đêm ngày 18/2 đến 1h sáng ngày 19/2.

Trong các khung giờ cấm lưu thông như trên, các phương tiện di chuyển từ phía Bắc thành phố đến phía Nam thành phố và ngược lại có thể đi theo hướng đường Võ Văn Kiệt qua cầu Thăng Long, tới đường Phạm Văn Đồng và đi bằng đường cao tốc trên cao. 

Ngoài ra, người điều khiển phương tiện có thể đi đường Võ Nguyên Giáp trên đường Quốc lộ 5 kéo dài để đi cầu Đông Trù, tới Quốc lộ 5 đến cầu Thanh Trì.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá