'Cám ơn người dân vì tình yêu và đoàn kết dành cho Đà Nẵng trong bão lũ'

TPO - “Không thể đếm được bao nhiêu cá nhân, đơn vị, những người dân, các em học sinh, sinh viên… đã có mặt từ sáng sớm ngày 5/11 cùng với các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường”, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nói.

Người dân và các lực lượng nỗ lực chung ray dọn dẹp Đà Nẵng sau cơn bão số 12 để làm thành phố sạch đẹp đón APEC.
Người dân và các lực lượng nỗ lực chung ray dọn dẹp Đà Nẵng sau cơn bão số 12 để làm thành phố sạch đẹp đón APEC.

Sáng nay (8/11), Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có thư cám ơn gửi nhân dân, chiến sĩ và cán bộ trên toàn thành phố vì đã chung sức nỗ lực dọn dẹp, khắc phục hậu quả cơ bão số 12.

Chủ tịch chia sẻ, ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã gây ra mưa to, gió lớn trên địa bàn thành phố, nhiều cây xanh bị đổ, các tuyến phố chính, đường ven biển và các bãi biển ngập tràn rác, một số hạng mục công trình chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 bị hư hại, nhiều khu vực dân cư bị ngập lụt. Trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là Tuần lễ cấp cao APEC 2017 chính thức khai mạc.

“Chính trong thời khắc khó khăn ấy, với sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu dành cho thành phố, toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ thành phố đã đồng loạt xuống đường, bất chấp mưa gió, không quản ngày nghỉ. Không thể đếm được bao nhiêu cá nhân, đơn vị, học sinh, sinh viên, các tình nguyện viên… đã có mặt từ sáng sớm ngày 5/11 cùng với các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường”, ông nói.

Chủ tịch nhìn nhận, bằng tinh thần và nhiệt huyết ấy, chỉ sau hơn 1 ngày, thành phố Đà Nẵng trở nên sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón khách của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

“Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ thành phố, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên; cảm ơn đội ngũ phóng viên, báo chí trên địa bàn thành phố đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng. Sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017. Cảm ơn những tấm lòng đã và đang tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ người dân và thành phố khắc phục hậu quả bão lụt”, ông bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng