Cam Ranh đón khách bay thẳng từ Ukraina

TPO - Từ ngày 26/11/2013 đến hết tháng 4/2014, mỗi tuần sẽ có một chuyến máy bay thuê bao đưa du khách từ Ukraina đến Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa.

Cam Ranh đón khách bay thẳng từ Ukraina

Bà Hoàng Thị Phong Thu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Ánh Dương (Cty Ánh Dương) cho biết như vậy.

Máy bay của hãng Norwind và hàng Ikar tại sân bay Cam Ranh
Máy bay của hãng Norwind và hàng Ikar tại sân bay Cam Ranh .

Trưa 26/11, chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Kharkiv (Ukraina) sẽ tới Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, đưa khoảng 200 du khách tới nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) và các tỉnh lân cận như Bình Thuận, Ninh Thuận.

Đây là bước tiến mới trong chương trình phối hợp giữa Công ty Ánh Dương và Công ty Pegas Touristik (Nga), tổ chức đưa du khách từ Nga và các nước SNG đến Việt Nam.

Máy bay của hãng Ikar (Pegas) đến Cam Ranh
Máy bay của hãng Ikar (Pegas) đến Cam Ranh.

Hiện nay, mỗi ngày có 4 chuyến bay thẳng từ Nga đến Cam Ranh, mang theo khoảng 1.000 du khách, ngày nhiều nhất có 6 – 7 chuyến.

Theo bà Phong Thu, nếu khách từ Ukraina đến Việt Nam cũng được gặp thuận lợi trong việc thị thực nhập cảnh như khách từ Nga, các chuyến bay đưa du khách từ Ukraina đến Việt Nam sẽ được tiếp tục sau tháng 4/2014.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá