Cán bộ bị đuổi vì đi học không mang giấy bút

TPO - Mạng xã hội facebook vừa xuất hiện dòng chia sẻ với tiêu đề “Bị đuổi học”, khiến nhiều người bàn luận.

Cụ thể, dòng chia sẻ trên xuất hiện vào trưa 12/7/2016, do nickname HM (tên thật là HVM, sinh năm 1961, cán bộ UBND TP. Pleiku, Gia Lai) đăng tải. Ông M nói, sáng cùng ngày, được cơ quan cử đi học Nghị quyết, ông đã đến lớp khá sớm thì gặp ông Nguyễn Hữu Cẩn-Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Pleiku. Sau khi được hỏi về nơi công tác, ông M bị ông Cẩn đuổi ra khỏi lớp với lý do… không mang theo giấy bút để ghi chép, kèm theo lời nhắn: về báo lại thủ trưởng cơ quan là "ông Cẩn đuổi". 

Theo ông M, bây giờ là thời đại nào mà đi học phải hí hoáy ghi chép. Ông cho rằng, đồng chí chủ tịch vừa lạc hậu, vừa trịch thượng, cảm thấy bức xúc nên đang cân nhắc xin ra khỏi công đoàn.

Chiều 15/7/2016, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hữu Cẩn-Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Pleiku xác nhận, sự việc đúng như vậy. Về lý do, ông Cẩn nói ông M không có trí nhớ như Albert Einstein và trong giấy báo học cũng yêu cầu học viên phải mang theo giấy bút(?).

“Ông M đã đưa việc này lên facebook, tôi biết nhưng không bình luận gì thêm nhưng sẽ làm báo cáo gửi lãnh đạo thành phố”, ông Cẩn cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá