Cán bộ bị lộ clip sex tự nhận kỷ luật 'cảnh cáo'

TP - ông Viễn đã thừa nhận sai phạm, xác nhận ông là nhân vật nam trong clip sex bị lộ (ông lưu video clip trong máy tính). Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở Sóc Trăng. Ông Viễn tự đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Ông Viễn đã thừa nhận sai phạm, xác nhận ông là nhân vật nam trong clip sex bị lộ
Ông Viễn đã thừa nhận sai phạm, xác nhận ông là nhân vật nam trong clip sex bị lộ

Ngày 24/9, ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng), cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc xác minh, kiểm điểm sai phạm của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách; hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách để xem xét kỷ luật cán bộ theo thẩm quyền. 

Theo ông Vỹ, ông Viễn đã thừa nhận sai phạm, xác nhận ông là nhân vật nam trong clip sex bị lộ (ông lưu video clip trong máy tính). Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở Sóc Trăng. Ông Viễn tự đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Ông Trương Hoàng Bảy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, cho biết, Chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Viễn, nhưng hình thức xử lý chưa được công bố.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ trong video clip là kế toán Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 nhưng đã nghỉ việc từ đầu tháng 9. Người phụ nữ này có chồng và một con, hiện sinh sống tại xã Xuân Hòa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá