Cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai bị hành hung ngay tại trụ sở

TPO - Bị đánh ngay tại trụ sở của UBND TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng đầu, khâu 8 mũi ở mí mắt trái.

Nơi anh P.B.N bị hành hung
Nơi anh P.B.N bị hành hung

Ngày 10/5, nguồn tin từ Công an TP.Bảo Lộc cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc anh P.B.N (cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai - chi nhánh TP.Bảo Lộc) bị hành hung ngay tại trụ sở.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 8/5, ông N.C.C làm việc tại một văn phòng công chứng trên địa bàn TP.Bảo Lộc, đến Văn phòng Đăng ký đất đai - chi nhánh TP.Bảo Lộc lấy số thứ tự để giao dịch giải quyết hồ sơ.

Quá trình giải quyết hồ sơ, khi đến lượt giao dịch của ông N.C.C., cán bộ đã 3 lần thông báo nhưng ông C. không có mặt, do đó phải cho qua lượt để giải quyết hồ sơ của những người kế tiếp.

Cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai bị hành hung ngay tại trụ sở  - ảnh 1  Địa điểm tiếp nhận giải quyết hồ sơ
Khoảng 16h cùng ngày, khi ông N.C.C quay trở lại nơi đã bấm số thì xảy ra to tiếng với anh P.B.N, cán bộ của Văn phòng Đăng ký đất đai - chi nhánh TP.Bảo Lộc.
Theo một số nhân chứng, ông C. tung cú đấm qua khe cửa kính nơi anh N đang ngồi làm việc nhưng anh tránh được.

Sau đó, khi anh N bước ra khỏi phòng làm việc, ông C. lao tới tấn công anh. Nạn nhân sau đó nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng đầu, phải khâu 8 mũi ở mí mắt trái.

Được biết mỗi ngày Văn phòng Đăng ký đất đai - chi nhánh TP.Bảo Lộc tiếp nhận, xử lý hàng trăm lượt giao dịch các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai. Thế nên sự việc anh N bị hành hung có sự chứng kiến của nhiều người, gây tâm lý hoang mang, lo lắng đối với các cán bộ, nhân viên của đơn vị này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng