Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn

TPO - Những cây bưởi Diễn trái vàng óng, trĩu cành được nhập từ Hà Nội vào TPHCM bán với giá hàng chục triệu đồng một cây thu hút dân chơi Sài Thành.

Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 1 Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2018, người dân Sài Gòn có dịp đi qua công viên Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình và đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2 không khỏi trầm trồ với những cây bưởi diễn trĩu quả, vàng óng.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 2  Đây là số bưởi được anh Trịnh Minh Tú nhập từ Hà Nội vào bán được hơn một tuần nay và đã có rất nhiều người chi hàng chục triều đồng để mua về chơi Tết.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 3 Anh Tú cho hay, anh nhập gần 100 cây bưởi từ vùng đất Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vào bán với giá từ 4 triệu đến 50 triệu đồng một cây. 
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 4
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 5 Những cây bưởi Diễn trĩu trái vàng óng thu hút ánh mắt người dân Sài Gòn.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 6  Để vận chuyển bưởi Diễn từ Hà Nội vào TPHCM anh phải thuê hàng chục chuyến xe tải loại lớn và ràng cẩn thận để phòng hư hỏng.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 7 Những cây bưởi sau khi chuyển vào Sài Gòn được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo trái không bị rụng.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 8 Những trái bưởi vàng óng được trang trí thêm thiệp chúc Tết đem lại cảm giác lạ mắt cho người xem.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 9 Cây bưởi được anh Tú rao bán với giá 45 triệu đồng.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 10 Những cây bưởi nhỏ có giá thấp hơn nhưng cũng nhiều quả.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 11
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 12
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 13
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 14 Những cây bưởi giá từ 40-50 triệu đồng phải nhiều trái, có nhiều lọc lá non và thế đẹp.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 15 Với kinh nghiệm nhiều năm đưa bưởi Diễn từ Hà Nội vào TPHCM bán, anh Tú biết cách giữ cho những cây bưởi Diễn không bị hư hại do thay đổi thời tiết.
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 16
Cận cảnh bưởi Diễn chơi Tết giá hàng chục triệu đồng một chậu ở Sài Gòn - ảnh 17 Mỗi mùa Tết, anh Tú kiếm lời hàng trăm triệu đồng từ buôn bưởi Diễn chơi Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá