Cận cảnh cháy khu ăn chơi mới nổi tại Hà Nội, 6 người chết

Chiều 19/11, ngọn lửa bốc lên dữ dội, khói đen bao trùm ở quán bar trong khu Zone 9, điểm vui chơi nổi tiếng của giới trẻ Hà thành. 6 người đã chết, trong đó có 2 nạn nhân nữ.

Cận cảnh cháy khu ăn chơi mới nổi tại Hà Nội, 6 người chết

>Cháy quán bar ở Zone 9, nhiều người tử vong

Đám cháy xảy ra vào khoảng 14h tại quán bar thuộc khu Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội.Khi xảy ra cháy, 10 công nhân đang làm việc tại đó
Đám cháy xảy ra vào khoảng 14h tại quán bar thuộc khu Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội.Khi xảy ra cháy, 10 công nhân đang làm việc tại đó.
Được biết, quán bar này đang được thi công, cải tạo hệ thống cách âm. Theo nhân chứng, khi vụ cháy xảy ra, nhiều công nhân phải đập kính để thoát ra, một số lính cứu hỏa do không đeo mặt nạ đã bị ngạt khí cũng phải tháo chạy.
Được biết, quán bar này đang được thi công, cải tạo hệ thống cách âm. Theo nhân chứng, khi vụ cháy xảy ra, nhiều công nhân phải đập kính để thoát ra, một số lính cứu hỏa do không đeo mặt nạ đã bị ngạt khí cũng phải tháo chạy..
Đám cháy thu hút rất nhiều người qua đường dừng lại xem, gây ra cảnh ách tắc
Đám cháy thu hút rất nhiều người qua đường dừng lại xem, gây ra cảnh ách tắc . Ảnh: Độc giả Tú Ngọc
Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó giám đốc Sở PCCC Hà Nội, cho hay, 6 người đã chết (2 người chết tại chỗ và 4 người tử vong tại bệnh viện); 6 chiến sĩ PCCC cũng bị ngạt và công nhân phải đi cấp cứu. Các nạn nhân tử vong đều là công nhân đang thi công trong quán bar
Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó giám đốc Sở PCCC Hà Nội, cho hay, 6 người đã chết (2 người chết tại chỗ và 4 người tử vong tại bệnh viện); 6 chiến sĩ PCCC cũng bị ngạt và công nhân phải đi cấp cứu. Các nạn nhân tử vong đều là công nhân đang thi công trong quán bar. Ảnh: Độc giả Tú Ngọc.
Nguyên nhân ban đầu được cho là trong quá trình hàn xì, lửa đã bén vào đồ xốp
Nguyên nhân ban đầu được cho là trong quá trình hàn xì, lửa đã bén vào đồ xốp. Ảnh: Độc giả A.T.
Cận cảnh cháy khu ăn chơi mới nổi tại Hà Nội, 6 người chết - ảnh 6
Cận cảnh cháy khu ăn chơi mới nổi tại Hà Nội, 6 người chết - ảnh 7
Tới 16h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, xe cứu hỏa rút khỏi hiện trường. Các nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện 108 cấp cứu
Tới 16h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, xe cứu hỏa rút khỏi hiện trường. Các nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện 108 cấp cứu.
Điện đã cắt trong toàn bộ khu vực. Tất cả các cửa hàng ở Zone 9 đã đóng cửa
Điện đã cắt trong toàn bộ khu vực. Tất cả các cửa hàng ở Zone 9 đã đóng cửa. Ảnh: Độc giả Tú Ngọc
Người nhà nạn nhân trước nỗi mất mát quá lớn
Người nhà nạn nhân trước nỗi mất mát quá lớn.
Khu vực xảy ra đám cháy khiến 6 người thương vong chiều nay, 19/11. Zone 9 là khu vui chơi mới của giới trẻ Hà Nội, tập trung khá nhiều quán cafe, bar, shop thời trang, quán ăn... Địa điểm này chỉ cách Nhà Hát Lớn Hà Nội khoảng 2km
Khu vực xảy ra đám cháy khiến 6 người thương vong chiều nay, 19/11. Zone 9 là khu vui chơi mới của giới trẻ Hà Nội, tập trung khá nhiều quán cafe, bar, shop thời trang, quán ăn... Địa điểm này chỉ cách Nhà Hát Lớn Hà Nội khoảng 2km.
Điểm xảy ra hỏa hoạn nằm ngay bên hông Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, gần Bệnh viện TW Quân đội 108
Điểm xảy ra hỏa hoạn nằm ngay bên hông Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, gần Bệnh viện TW Quân đội 108.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá