Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc

TPO - Một cây xanh trên đường Phan Huy Chú (Hà Nội) bất ngờ gãy đổ đè vào khu vực kiốt của Thông tấn xã Việt Nam khiến nhiều người hoảng hốt vì thoát chết trong gang tấc.

Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 1 Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h trưa 15/11 tại phố Phan Huy Chú (Hà Nội).
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 2 Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người dân khi đang lưu thông qua số 11 Phan Huy Chú thì hoảng hốt khi chứng kiến một cây phượng tươi tốt bỗng nhiên gãy đổ chắn ngang đường và đè vào dãy kiốt của Thông tấn xã Việt Nam.
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 3
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 4 Tại hiện trường, gốc cây phượng bị đổ có đường kính khoảng một vòng tay, và có tuổi đời nhiều năm, bên trong thân cây bị mục ruỗng. 
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 5
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 6
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 7  Cành cây to bị gãy đôi, đè vào dãy kiốt của Thông tấn xã Việt Nam khiến 1 gian hàng bị thiệt hại nghiêm trọng.
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 8 Những chiếc xe máy đỗ gần đó cũng bị thân cây đè vào làm hư hại
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 9
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 10 Một phần thân cây đè nát phần đầu của một chiếc ôtô đỗ ngay cạnh đó.
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 11
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 12 Vụ tai nạn bất ngờ khiến nhiều người dân tại đây hoảng hốt khi một cây thân cây xanh tươi tốt bỗng nhiên gãy đổ.
Cận cảnh cổ thụ bất ngờ gãy đổ, nhiều người thoát chết trong gang tấc - ảnh 13 Rất may, vụ việc không làm ai bị thương. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân cũng như giải quyết vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng