Chung kết AF CUP

Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn

TPO - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ, lực lượng chức năng đã cho lắp hàng loạt màn hình Led có kích thước "khủng" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 và nhà văn hoá thanh niên TPHCM.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 1 Hệ thống gồm 10 màn hình Led được lắp dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ nhu cầu xem đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 2  Đây là lần thứ 3 hệ thống màn hình Led có kích thước lớn được lắp trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 3 Hai lần trước, hệ thống màn hình Led này cũng được lắp ráp để phục vụ người hâm mộ tại giải U23 Châu Á và ASIAD 18 vừa qua.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 4 Những màn hình Led này do Câu lạc bộ  TPHCM xin phép UBDN TPHCM, Sở VH-TT để lắp phục vụ người hâm mộ từ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Malaysia vào ngày 16/11.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 5 Những trận đấu vừa qua của đội tuyển Việt Nam, phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn là điểm "nóng" của người hâm mộ.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 6 Hàng chục nghìn người đã tập trung tại đây để cổ vũ đội nhà qua các trận đấu từ vòng bảng đến bán kết và chung kết.
Cận cảnh hệ thống màn hình Led 'khủng' phục vụ người hâm mộ Sài Gòn - ảnh 7 Tại Nhà văn hoá thanh niên, một màn hình Led khủng cũng được lắp để chuẩn bị đón người hâm mộ tới cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá